QUẠT MẠNH - GIÁ TỐT

Bạn có biết rằng hầu hết quạt HVLS được làm từ máy móc công nghiệp đã qua sử dụng không? Rất tiếc đúng là vậy. Sẽ tuyệt hơn khi bạn sử dụng quạt trần công nghiệp mạnh mẽ cho cơ sở của bạn. Nhưng với Hunter, chúng tôi tin tưởng vào những chiếc quạt đáp ứng được mục đích, hiệu quả cao được thiết kế và chế tạo cho cơ sở của bạn. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn không? Là mãi sở hữu toàn bộ bằng chi phí thấp nhất. Không bao giờ. Sự khác biệt của Hunter tới từ việc sử dụng đồng tiền một cách thông minh.

industrial-hunter-difference-efficiency

HÃY BẮT ĐẦU VỚI QUẠT HUNTER

Quạt công nghiệp Hunter tốc độ cao, trọng lượng thấp hiệu quả hơn 50% so với các thương hiệu khác. Về cơ bản, đây là một cách thú vị để nói rằng quạt của chúng tôi tạo ra nhiều khôing khí hơn nhưng tốn ít năng lượng hơn. Điều này có nghĩa là hệ thống HVAC của bạn sẽ không phải hoạt động quá mức . (Chi phí vận hành thấp hơn và tiết kiệm quanh năm.)

Vì vậy, làm cách nào để quạt của Hunter cung cấp đạt được hiệu quả này? Một số chi tiết cơ bản gồm:
• Động cơ hoạt động hiệu quả hơn
• Ít cánh quạt hơn giúp giảm tải cho moment xoắn.
• Cánh quạt được thiết kế giảm lực cản của không khí để cải thiện hiệu suất hơn.

Tất cả hiệu suất đó chỉ tiêu tốn chi phí cực thấp. Đó là một khoản chi phí tiết kiệm có thể dùng cho đầu tư dài hạn của doanh nghiệp.

industrial-hunter-difference-installation

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Bạn sẽ chưa bao giờ được trải nghiệm lắp đặt dễ dàng đến như vậy. Tất cả mọi thứ đã được lắ đặt sẵn, chúng tôi đã làm. Quạt Titan, ECO và XP tôi đi kèm với bu lông được lắp đặt sẵn, và khung gắn được căn chỉnh trước.

Hãy xem video lắp đặt của chúng tôi để thấy quạt Hunter lắp đặt đơn giản đến mức nào.

industrial-hunter-difference-weight

HIỆU SUẤT CAO & TIẾT KIỆM

Quạt công nghiệp Hunter công suất cao tốc độc chậm thực sự là một đấu sĩ mạnh mẽ của thao trường. Khi chúng tôi phát minh ra quạt trần công nghiệp, chúng tôi đã loại bỏ hộp số. tức là không còn tiếng ồn, việc bảo trì phức tạp và đặc biệt giảm được nhiều trọng lượng quạt. Hunter cũng giảm số lượng cánh quạt xuống, các cấu kiện và phần cứng khác (sau khi thống nhất với các kỹ sư hàng không vũ trụ để tối đa hóa hiệu suất của quạt). Ngay cả ở quạt kích thước 24 feet, những chiếc quạt nhôm kiểu cánh máy bay cũng nhẹ hơn tới 30% so với quạt công nghiệp cùng kích thước của thương hiệu khác. Và những quạt công nghiệp Hunter hoạt động trực tiếp này giúp điều phối nhiều không khí hơn với chi phí thấp hơn.

industrial-hunter-difference-maintenance

BẠN KHÔNG CÒN ĐAU ĐẦU NỮA

Quạt công nghiệp tốc độ cao, trọng lượng nhẹ của Hunter được sản xuất để phục vụ thật lâu dài. Quạt trần công nghiệp Hunter không cần bảo trì hoặc rất ít bảo trì trong thời gian dài nhờ cách vận hành bằng động cơ truyền động trực tiếp không có bánh răng với hai vòng bi. Không chỉ riêng động cơ nhưng nhờ tất cả mọi cấu kiện trong một chiếc quạt trần công nghiệp Hunter được chế tạo góp phần cho quạt Hunter hoạt động hoàn hảo. Thực tế bằng sự kết hợp giữa các nhà thiết kế, kỹ sư và kỹ thuật viên của Hunter mà quạt Hunter được thiết kế và thử nghiệm hoàn thiện nghiên cứu tại phòng nghiên cứu và phát triển. Hunter xây dựng các ý tưởng từ thực tế để tạo ra sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn hãng. Vì vậy Hunter đã giải quyết các hạn chế của quạt trần công nghiệp. Hunter cũng cung cấp những gói bảo hành tốt nhất trong ngành vì quyền lợi khách hàng.

industrial-hunter-difference-on-time-delivery

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT NHANH

Quạt công nghiệp Hunter cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất. Chúng hỗ trợ để đưa quạt HVLS vào hoạt động sớm tại cơ sở của doanh nghiệp.

Thời gian tiêu chuẩn của chúng tôi là 10 ngày. Nếu bạn cần một quạt trong nháy mắt, không phải lo lắng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

0949746996