BIẾN NHÀ XƯỞNG CỦA BẠN LÀ NƠI HẠNH PHÚC NHẤT

Hunter thay đổi cách nhìn về quạt trần công nghiệp. Quạt Titan, ECO và XP... có sải cánh từ 8feet đến 24feet giúp công nhân của bạn hoạt động thoải mái và làm việc năng suất hơn, đồng thời cắt giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

Titan là quạt công nghiệp chiến lược của Hunter, cánh quạt được thiết kế kiểu hàng không vũ trụ và đây là quạt công nghiệp tốt hơn bất kỳ sản phẩm khác trên thị trường.

Hunter tiếp tục đổi mới với dòng quạt công nghiệp ECO. Sử dụng động cơ và cánh quạt truyền động trực tiếp tùy chỉnh được thiết kế bởi các kỹ sư hàng không vũ trụ, các bộ phận của ECO nhẹ làm cho chiếc quạt này hiệu quả cao.

Dòng sản phẩm XP là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng quạt công nghiệp của Hunter. Dòng XP có hiệu quả cao, được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm chi phí quanh năm và lắp đặt dễ dàng. Được thiết kế với động cơ truyền động trực tiếp và các bộ phận công nghiệp, quạt XP đi kèm với giá đỡ cứng tiêu chuẩn 2 và nguồn điện đầu vào 110v có sẵn. Trọng lượng nhẹ, quạt êm ái cung cấp luồng không khí đầy đủ cho hiệu suất và hiệu quả tối đa.

Trak là dòng quạt trần thương mại hiện đại của Hunter, nó mang lại sự thoải mái cho người dùng nhờ kiểu dáng đẹp và độ bền cao. Quạt trần Hunter Trak được chế tạo với động cơ cấp thương mại, cánh quạt bằng nhôm ép mang lại tuổi thọ lâu dài cung cấp luồng không khí tối ưu cho không gian rộng, mở.

Với ba tùy chọn để điều khiển một hoặc tất cả các sản phẩm quạt Công nghiệp Hunter của bạn, việc điều khiển luồng không khí bạn muốn trong mỗi không gian chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

0949746996