Quạt trần công nghiệp Hunter: Giải pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm

Bạn đang tìm một giải pháp làm mát thực sự hiệu quả và tiết kiệm?

quat-tran-cong-nghiep-hunter-1

Bạn muốn tận dụng hệ thống làm mát hiện tại thêm một sự kết hợp khác để loại bỏ hoàn toàn tình trạng ngột ngạt tại cơ sở của mình mà chi phí đầu tư không quá cao?

Hãy tham khảo về quạt trần công nghiệp Hunter mà Futurestar đang giới thiệu:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-2

Lợi ích mà quạt trần công nghiệp Hunter mang lại cho bạn:

– Loại bỏ ngay tình trạng bí bách, ngột ngạt, nóng ẩm tại nơi làm việc có không gian lớn như nhà máy, nhà kho, xưởng, sân tập, nhà thi đấu, hội trường… bằng hiệu ứng gió thoảng cho phép nhiệt độ giảm từ 5-8°C,

– Tránh phân tầng nhiệt độ trong khu vực, từ đó đảm bảo chất lượng hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm, linh kiện điện tử, đồ gỗ..

– Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện năng cực cao: tiết kiệm tới 80% điện năng so với hệ thống quạt truyền thống, ngoài ra khi kết hợp với hệ thống HVAC góp phần giảm tới 30% điện năng giúp doanh nghiệp giảm được chi phí vận hành không nhỏ,

– Tạo môi trường làm việc tốt hơn, cho người lao động tập trung hơn nhờ độ ồn cực thấp, vận hành êm,

– Giảm độ ẩm, tăng khô thoáng cũng góp phần giảm trừ nấm mốc, vi khuẩn phát triển, cũng có nghĩa là loại bỏ các mầm bệnh, điều này cực kỳ quan trọng khi áp dụng cho các nông trại chăn nuôi, các nhà kho lưu trữ nông sản..

Quạt trần công nghiệp của Hunter có cấu tạo gì để đạt được lợi ích cho người sử dụng:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-3

Các cấu kiện quan trọng:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-4

Động cơ:

Động cơ của Hunter là động cơ truyền động trực tiếp được đăng ký độc quyền, thiết kế mới của Hunter cho phép tinh giản mọi cấu kiện ở mức tối ưu làm giảm trọng lượng quạt, cho phép cánh quạt vận hành tốt hơn với công suất động cơ thấp, tăng tính thẩm mỹ và độ bền. Chính công nghệ sử dụng nam châm vĩnh cửu thay thế cho động cơ kiểu cũ giúp tăng độ bền, kiểm soát tốc độ tốt hơn, và giảm tiếng ồn đáng kể, ngoài ra một hiệu quả không nhỏ chính là hạn chế bảo dưỡng vì không sử dụng nhớt bôi trơn trong động cơ.

quat-tran-cong-nghiep-hunter-5

Cánh quạt:

Cánh quạt Hunter là thành quả tuyệt vời nhất về thiết kế từ các kỹ sư hàng không. Áp dụng kết hợp giữa chất liệu hợp kim nhôm siêu bền cùng thiết kế độ nghiêng cánh phù hợp nhất cho phép quạt điều phối được lượng gió lớn nhất.

quat-tran-cong-nghiep-hunter-6

Bộ điều khiển:

Với hai option cho khách hàng, Hunter đã giúp Khách hàng cân đối chi phí hơn nhờ bộ điều khiển Analog và linh hoạt hơn nhờ bộ điều khiển Digital Network

• Với analog gọn nhẹ cho phép chọn 10 cấp độ gió, 2 chế độ cánh quay xuôi chiều hoặc đảo chiều.

• Với Digital network Khách hàng thoải mái khi tùy chỉnh trên màn hình cảm ứng, trong đó ngoài các chức năng cơ bản có thêm các chức năng khác gồm chức năng kiểm soát nhiều quạt cùng một lúc, chức năng báo lỗi, chức năng mô phỏng..

quat-tran-cong-nghiep-hunter-7

Nhờ tất cả những thành phần này mà quạt công nghiệp Hunter giúp người dùng đạt được mục tiêu trong tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả làm mát cho cơ sở.

Một số ứng dụng của quạt trần công nghiệp Hunter:

Sử dụng cho nhà kho:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-8

Sử dụng cho khu vực public:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-9

quat-tran-cong-nghiep-hunter-10

Sử dụng cho trang trại:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-11

Sử dụng cho garage xe:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-12

Sử dụng cho khu vực sản xuất:

quat-tran-cong-nghiep-hunter-13

quat-tran-cong-nghiep-hunter-14

0949746996