Lợi ích của giải pháp làm mát từ quạt trần công nghiệp Futurestar

Điều kiện khí hậu tại VN là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ nóng ẩm cao gây ảnh hưởng rất nhiều đến sản xuất, đặc biệt với công việc liên quan tới các ngành hàng điện tử, may mặc, ngành mộc, đóng gói.. thì việc luôn cần đảm bảo sự thông thoáng, tránh ẩm ướt là rất lớn.

Lợi ích của giải pháp làm mát từ quạt trần công nghiệp Futurestar

Khi trữ hàng hóa tại các nhà kho, xưởng luôn là khu vực trần cao, không gian rộng lớn, không có sự di chuyển liên tục hàng hóa bên trong thì việc kiểm soát nhiệt độ trong kho, xưởng vô cùng quan trọng để tránh chênh lệch nhiệt độ gây hư hỏng hàng hóa, tránh nước đọng trên vật liệu dễ gây hư hỏng sản phẩm.

Vì vậy với mùa đông cần phải đảm bảo nhiệt độ giống nhau ở các khu vực. Với mùa hè khi có sử dụng điều hòa hay không, thì việc thông gió và làm mát khó có thể đảm bảo cho toàn bộ các khu vực.

Vậy đâu là giải pháp cho việc làm mát cho cơ sở sản xuất dù vào bất kỳ mùa nào trong năm với chi phí thấp nhất, vận hành ổn định mà không phải bảo trì quá nhiều?

Futurestar xin giới thiệu giải pháp làm mát bằng quạt trần công nghiệp HVLS

quạt trần công nghiệp HVLS của Hunter

Lợi ích của quạt trần công nghiệp Futurestar:

– Làm mát cho công nhân trong khu vực bằng hiệu ứng làm mát có thể làm giảm nhiệt độ 5-8°C bằng làn gió nhẹ nhàng làm tăng tốc độ bay hơi của mồ hôi lại giúp mọi người thoải mái hơn so với quạt mạnh truyền thống mà lại không tạo tiếng ồn.

– Giảm độ ẩm trong không khí, từ đó hạn chế độ ẩm tích tụ làm hư hỏng sản phẩm.

– Giảm trừ các tác nhân khác như khí độc, nấm, mầm bệnh.

– Tăng hiệu quả làm mát tới 30% khi kết hợp cùng hệ thống điều hòa không khí HVAC.

– Tiết kiệm năng lượng do mức tiêu thụ điện năng của quạt trần công nghiệp Futurestar tương đương với một quạt nhỏ tốc độ cao mặc dù quạt trần công nghiệp di chuyển hơn 10 lần lượng không khí so với quạt nhỏ.

Lợi ích của quạt trần công nghiệp Futurestar

Ưu điểm của quạt trần công nghiệp mà Futurestar cung cấp:

– Loại bỏ hiện tượng phân tầng nhiệt độ trong khu vực chính nhờ cánh quạt điều phối luồng gió giúp hàng hóa ở sát trần nhà hoặc sàn đều ở một nhiệt độ giống nhau.

– Bao phủ được diện tích lớn hơn 1000 m2 với số lượng quạt ít hơn rất nhiều so với quạt truyền thống, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

– Tiết kiệm không gian, tận dụng được trần nhà để không gian tường hoặc sàn cho mục đích sử dụng khác.

– Cung cấp gió tự nhiên 3 chiều từ mọi hướng, với tốc độ gió tạo nên cảm giác thoải mái nhất 1-3m/s.

– Hoạt động yên tĩnh, cho người hoạt động bên dưới khu vực tăng khả năng tập trung, từ đó tăng hiệu suất công việc.

– Không cần bảo trì sau khi lắp đặt đúng.

Ưu điểm của quạt trần công nghiệp mà Futurestar cung cấp

0907498013