Giới thiệu

FUTURESTAR là công ty duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền cung cấp và lắp đặt các sản phẩm quạt trần cao cấp của các thương hiệu hàng đầu của Mỹ như Hunter, Fanimation, Geoge Kovacs, Minka Aire, Matthews …. Và các thương hiệu khác.

Thành lập từ năm 2011 cùng với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần trách nhiệm, Futurestar đã khẳng định vị thế trên thị trường là nhà cung cấp sản phẩm Quạt trần cho rất nhiều hệ thống Resort ,khách sạn lớn tại Việt Nam như: Vinpearl Resort & Villas, Marriott, Metropole, Hyatt Regency, Novotel, Pullman, Intercontinental, Park Hyatt, Sofitel, MGM Grand, FLC… cùng các quán Bar – Café – Rest như: McDonald’s, Starbuck, Café Runam, The Church,.. cùng các biệt thự/chung cư thuộc các dự án Vinhomes, Ecopark, Ciputra, Starlake, Novaland…

Hiện nay cùng với nhu cầu mạnh mẽ về giải pháp làm mát công nghiệp của nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, trung tâm thương mại, trang trại, phòng chờ sân bay, sân vận động …

Futurestar xin giới thiệu quạt công nghiệp thương hiệu – Hunter, Jan Fan, RT Fans, Lux Air… là các thương hiệu hàng đầu, nơi mà mọi tiêu chuẩn đều qua kiểm soát gắt gao để đáp ứng chất lượng vượt trội, thiết kế ấn tượng và công nghệ thông minh nhằm hướng tới góp phần hoàn thiện không gian hoạt động an toàn, bền vững và nhất là cân đối chi phí doanh nghiệp trong giải pháp làm mát.

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty được yêu thích trong lĩnh vực Quạt trần – Nội thất – Gia dụng tại Việt Nam & có vị thế trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh:

  • Cung cấp các sản phẩm ở mức giá hợp lý, giải pháp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo để nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Trở thành SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 của khách hàng Việt Nam khi mua sắm Quạt trần cao cấp – Đèn Trang Trí

Giá trị cốt lõi:

  • KHÔNG THỎA HIỆP với Chất lượng hàng hóa và Dịch vụ khách hàng
  • TRUNG THỰC, Công bằng và Tận tụy
  • Không ngừng NỖ LỰC để cái thiện
  • Tinh thần đồng đội và TƯ DUY HỆ THỐNG
  • Có trách nhiệm với Cộng Đồng
0949746996